Volvo EC210D - lựa chọn cho những ứng dụng công việc nặng

Máy đào bánh xích Volvo EC210D được ghi nhận tại Đông Nam Á như là một cỗ máy có hiệu suất cao phù hợp với các ứng dụng công việc nặng như khai thác khoáng sản và mỏ đá.

Ra đời cách đây hai năm, Volvo EC210D đã tạo dựng được tên tuổi là một cỗ máy mạnh mẽ cho các ứng dụng công việc khác nhau, đặc biệt là các ứng dụng công việc nặng. Chính vì thế, EC210D đã và đang được sử dụng rộng rãi tại rất nhiều các mỏ đá ở các nước Đông Nam Á cũng như có mặt tại các công trường của các khách hàng là các nhà thầu, những công ty luôn đề cao hiệu suất toàn diện từ dàn thiết bị của họ.

Hiện tại, EC210D đã trở thành một phần quan trọng trong phân khúc máy đào 20 tấn của Volvo, nhất là khi hãng tiếp tục cho ra đời sản phẩm mới EC200D.

Việc đem lại cho khách hàng hai sự lựa chọn trong phân khúc máy đào 20 tấn hơn bao giờ hết sẽ giúp khách hàng hiện thực hóa mong muốn sở hữu thiết bị Volvo.

“Trong khi EC200D sẽ tiếp cận các khách hàng tìm kiếm một thiết bị cho các ứng dụng phục vụ các công việc xây dựng thì EC210D cũng sẽ cung cấp đầy đủ các ứng dụng công việc đó và hơn thế nữa cho tất cả các ứng dụng công việc nặng khác như khai thác khoáng sản, mỏ đá, phá dỡ và lâm nghiệp,” ông Roger Tan, Phó Chủ tịch Volvo CE Khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, nói.

EC210D có thể được lắp búa thủy lực Volvo loại lắp cạnh hoặc lắp đỉnh để đem lại lực phá mạnh mẽ cho mọi loại vật liệu cũng như cung cấp công suất và lực đập mạnh mẽ, liên tục. Các bộ phận được chính Volvo thiết kế như Búa thủy lực/các đường ống thủy lực và bộ tháo lắp nhanh đảm bảo cung cấp lưu lượng tối đa tới các phụ kiện công tác thủy lực khác. Hệ thống ống dẫn thủy lực tiên tiến nhất cho phép đảm bảo lưu lượng và áp suất đầy đủ cho tất cả các ứng dụng công tác đặc biệt.

Volvo CE luôn đồng hành cùng khách hàng thông qua Đại lý ủy quyền duy nhất của mình là Công ty Cổ phần Máy và Phụ tùng T&C với mạng lưới dịch vụ và bảo trì rộng khắp.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập: http://t-cmp.com/may-xuc-dao-banh-xich.html