Thiết bị xây dựng Volvo chỉ định đại lý mới tại Việt Nam

Volvo vừa chỉ định Công ty cổ phần Máy và Phụ tùng T&C là đại lý ủy quyền chính hãng duy nhất mới của hãng tại Việt Nam.

Tập đoàn T&C là một trong những tập đoàn năng động của Việt Nam, hoạt độngtrong nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau bao gồm cả việc cung cấp sản phẩm và dịch vụ cho các ngành công nghiệp nặng, máy móc tự động và logistic.

Vào tháng 10 năm 2016, Tập đoàn T&C đã chính thức trở thành đại lý ủy quyền chính hãng duy nhấtđối với thiết bị xây dựng Volvo tại thị trường Việt Nam.

Tập đoàn T&C đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp máy xây dựng và máy mỏ, cùng với mạng lưới chi nhánh trải khắp Việt Nam, tập đoàn T&C luôn nỗ lực hết mình với mong muốn có thể đem sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo nhất đến ngày càng nhiều khách hàng tại Việt Nam.

“Tập đoàn T&C là một trong những đối tác lớn của chúng tôi và chúng tôi rất vui mừng được hợp tác cùng với T&C, chúng tôi cam kết cùng với T&C sẽ hỗ trợ tối đa cho khách hàng, đồng thời tăng thị phần của Volvo tại thị trường Việt Nam. Với sản phẩm đa dạng, chúng tôi tin tưởng sẽ có thể đóng góp một phần vào sự phát triển không ngừng của kinh tế xã hội và cơ sở hạ tầng của Việt Nam” – Trích lời phát biểu của Ông Roger Tan – Phó chủ tịch Thiết bị xây dựng Volvo – khu vực Đông Nam Á.