Máy xúc đào Volvo EC210D đã có mặt tại Việt Nam

Là một trong những dòng máy truyền thống của Volvo, máy xúc đào EC210D hiệnnay đã có mặt tại Việt Nam. Được chế tạo từ các cụm chi tiết bền bỉ, động cơ mạnh mẽ, EC210D hứa hẹn sẽ đem đến cho khách hàng lợi ích từ sự hoạt động liên tục, sức mạnh vượt trội cùng những tính năng ưu việt nhất

Máy xúc đào EC210D được thiết kế bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu, với hàng chục năm kinh nghiệm trong lĩnh vực máy xây dựng. Bởi vậy, máy xúc đào EC210D cung cấp năng suất tối đa và khả năng vận hành linh hoạt cho nhiều ứng dụng công việckhác nhau. Đối với thị trường Việt Nam, EC210D thay thế cho dòng máy EC210B Prime. Không những thừa hưởng những ưu điểm vốn có của bậc “tiền bối” EC210B, EC210D còn được trang bị thêm hàng loạt cải tiến, đặc biệt là động cơ Tier 3 phù hợp với yêu cầu khí thải ngày càng khắt khe hơn.

Động cơ Volvo Tier 3 kết hợp với hệ thống thủy lực đã được kiểm chứng, cung cấp mô men xoắn lớn ở vòng tua thấp, không chỉ mang đến hiệu suất tối ưu mà còn giúp cải thiện suất tiêu hao nhiên liệu của máy. EC210D được trang bị với các chế độ làm việc thông minh, bao gồm cả chế độ G4 mang lại thao tác nhanh hơn và tiêu hao nhiên liệu tối ưu hơn. Người vận hành có thể lựa chọn bằng tay chế độ làm việc hiệu quả và phù hợp nhất. Khoảng lựa chọn từ không tải I, nhẹ F, trung bình G, nặng H và công suất cực đại P. Lựa chọn chế độ làm việc phù hợp nhất với điều kiện làm việc sẽ tăng tính linh hoạt và tối ưu hóa năng suất làm việc của máy.

Máy xúc đào EC210D với tính năng tăng cường lưu lượng thủy lực đem lại sự đáp ứng nhanh, chính xác với các thao tác vận hànhchính cũng nhưcác thao tác kết hợp. Sự tiện lợi từ việc hoạt động trơn tru hơn và dễ dàng hơn khi dịch chuyển và nâng đồng thời, cộng với sự kết hợp cách hài hòa hoạt động của cần chính và tay cần mang lại chất lượng công việc tốt hơn.

Để giúp người vận hành làm việc hiệu quả, EC210D được trang bị cabin rộng rãi và an toàn, mở rộng tầm nhìn cho người vận hành, ghế lái điều chỉnh tiện lợi. Nội thất cabin được cải thiện, trang bị thêm màn hình I – ECU mới, hiển thị tất cả các thông tin hữu ích, giúp vận hành thiết bịan toàn và hiệu quả nhất.

Tối đa hóa lợi ích cho khách hàng

Máy xúc đào Volvo EC210D được thiết kế nhằm đem đến lợi ích tối đa cho khách hàng. Hệ thống tiết kiệm nhiên liệu cùng với các chế độ làm việc linh hoạt giúp cho EC210D tối giản lượng nhiên liệu tiêu hao, đồng thời cắt giảm chi phí vận hành. Thiết kế máy đảm bảo độ ổn định và tuổi thọ lâu dài cũng như cho phép đạt được hiệu quả đầu tư cao nhất.

Với chế độ ECO thông minh giúp tăng hiệu quả và lợi nhuận trong công việc. Tính năng này giúp giảm tiêu thụ nhiên liệu trong quá trình vận hành, tăng hiệu quả khai thác. Được chế tạo với các cụm chi tiết bền bỉ cho hiệu quả sử dụng vượt trội, máy xúc đào EC210D được thiết kế đảm bảo giá trị sử dụng lâu dài và hiệu quả đầu tư tuyệt vời.

Dịch vụ bảo dưỡng an toàn, nhanh chóng và tiện lợi với các tấm chống trơn trượt, gộp lọc thành nhóm, các điểm bơm mỡ tập trung. Chu kì giữa các lần bảo dưỡng dài, tăng hiệu suất sử dụng thiết bị và tối ưu năng suất của máy.

Sự đa dụng của thiết bị Volvo

Thiết bị xây dựng Volvo cung cấp đầy đủ và toàn diện các lựa chọn cho thiết bị công tác để khách hàng có thể thực hiện bất cứ công việc nào của thiết bị. Máy xúc đào EC210D có thể lắp được các loại gầu và búa khác nhau theo yêu cầu công việc để tối ưu năng suất và lợi nhuận cho khách hàng. Với thiết kế đặc biệt và độ bền cao, gầu Volvo được trang bị cùng với răng gầu Volvo để đạt hiệu quả cao nhất trong sử dụng.

Máy xúc đào EC210D có thể lắp thêm búa, lắp đỉnh hoặc lắp bên cạnh,dùng cho những yêu cầu công việc phá dỡ khác nhau. Với công suất và lực đập mạnh mẽ cùng với việc đặt tần suất búa đập phù hợp với loại vật liệu yêu cầu, giúp đảm bảo độ bền cho máy và giúpkhách hàng đạt lợi ích tối đa. Búa đập/hệ thống thủy lực được Volvo thiết kế cũng như bộ phận tự chọn tháo lắp nhanh cung cấp đầy đủ lưu lượng và áp suất thủy lực cho hoạt động của thiết bị.

Hệ thống quản lý được bảo vệ bằng mật khẩu giúp người vận hành có thể đặt trước và điều chỉnh lưu lượng thủy lực từ màn hình trong cabin điều khiển, có thể lưu trữ đến 20 dữ liệu cho các thiết bị kèm theo khác nhau giúp tăng tính đa dụng của thiết bị. Người vận hành có thể lựa chọn một trong hai mức lưu lượng của bơm thủy lực để tối đa hóa lợi nhuận và năng suất.

Với chế độ hậu mãi hoàn hảo bao gồm cả việc cung cấp Phụ tùng chính hãng Volvo, máy xúc đào EC210D luôn đảm bảo độ bền và hiệu quả làm việc cao. Khách hàng luôn nhận được sự hỗ trợ đầy đủ từ đội ngũ kỹ thuật của Volvo cũng như từ đại lý của hãng. Volvo cam kết luôn bên cạnh khách hàng để giúp khách hàng giảm thiểu thời gian dừng máy, giảm chi phí vận hành và tăng lợi ích cho khách hàng.