Lễ ra mắt chính thức đại lý độc quyền máy xây dựng và thiết bị khai thác mỏ Volvo tại Việt Nam

Ngày 22/2/2017, lễ ra mắt chính thức nhà phân phối độc quyền mới của hãng Volvo đã được tổ chức tại Hà Nội. Buổi lễ có sự tham dự của bà Vivianne Gillman – Tham tán thương mại- Đại diện Đại sứ quán Thụy Điển tại Việt Nam.

lễ ra mắt đại lý volvo
Lễ ra mắt chính thức đại lý độc quyền máy xây dựng Volvo tại Việt Nam

Cũng trong sự kiện sáng 22/2 đã diễn ra lễ ký kết hợp đồng mua 01 máy rải và 05 xe lu Volvo giữa Công ty CP Tập đoàn Xây dựng Miền Trung và Công ty cổ phần Máy và Phụ tùng T&C.

Trước đó, cuối năm 2016, Công ty cổ phần Máy và Phụ tùng T&C (tên viết tắt là TCMP) đã được hãng thiết bị xây dựng và khai thác mỏ Volvo Construction Equipment (tên viết tắt là VCE) chỉ định là đại lý ủy quyền chính hãng duy nhất của Volvo tại thị trường Việt Nam. TCMP là một công ty thành viên của tập đoàn T&C Investment Holdings - tập đoàn với hơn 400 nhân viên và có bề dày kinh nghiệm gần 30 năm tại thị trường Việt Nam trong lĩnh vực  phân phối các thiết bị nâng hạ, thiết bị xây dựng và khai thác mỏ.

vicent tan
Ông Vincent Tan, Chủ tịch, Đại diện Volvo khu vực Châu Á – Thái Bình Dương

VCE là một trong những hãng chế tạo thiết bị xây dựng và khai thác mỏ hàng đầu thế giới, sản phẩm của hãng rất đa dạng từ những thiết bị phục vụ xây dựng và khai thác mỏ như xe tải khung động, máy đào bánh xích, máy đào bánh lốp, máy xúc lật đến những thiết bị phục vụ xây dựng giao thông như máy rải và máy lu.Các thiết bị của Volvo đã có mặt tại Việt Nam từ hơn 20 năm qua và đã tạo dựng được sự tin tưởng của khách hàng sử dụng về chất lượng, tính kinh tế và độ tin cây.

nguyen thanh cong
Ông Nguyễn Thành Công - Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty cổ phần máy và phụ tùng T&C.

Bằng việc chỉ định đại lý mới, thông qua TCMP, những thiết bị tiên tiến nhất có chất lượng hàng đầu thế giới của hãng Volvo sẽ được cung cấp trực tiếp cho các doanh nghiệp xây dựng và khai thác mỏ Việt Nam.

Một vài hình ảnh buổi lễ ra mắt đại lý Volvo tại Việt Nam: